Saturday, 20/04/2024 - 21:41|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHƯƠNG GIAO

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

Hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo". Phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi, thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Trường THCS Phương Giao đã lựa chọn và tạo điều kiện để thầy giáo Trần Văn Y - Giáo viên giảng dạy bộ môn Giáo dục thể chất tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS huyện Võ Nhai. Với khả năng cá nhân, với sự tâm huyết của một thầy giáo giảng dạy ở một trường còn nhiều khó khăn; với sự ủng hộ, giúp đỡ của các đồng nghiệp... Thầy giáo Trần Văn Y đã có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu xây dựng kế hoạch dạy học, chuẩn bị các điều kiện khác để hoàn thành tốt các phần thi tại hội thi. Với phương pháp dạy học tích cực, sáng tạo, các tiết dạy của thầy đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao.
        Chiều 08/11/2019, tại buổi tổng kết hội thi, thầy giáo Trần Văn Y đã được Phòng GD&ĐT Võ Nhai trao giấy chứng nhận "Giáo viên dạy giỏi Xuất sắc" năm học 2019-2020. Đây cũng là một thành tích rất đáng tự hào, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của trường THCS Phương Giao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Một số hình ảnh khen thưởng

Năm 2024 : 2.141