Wednesday, 08/12/2021 - 04:29|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHƯƠNG GIAO

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 20/11, Trường THCS Phương Giao long trọng tổ chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THCS Phương Giao. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, và cũng là dịp để học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THCS Phương Giao.

Buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Tô Văn Khải, Phó chủ tịch UBND xã Phương Giao; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Các đ/c cựu giáo chức. Về phía nhà trường có Đồng chí Nguyễn Văn Mùi - Hiệu trưởng trường THCS Phương Giao, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, đại diện học sinh trong toàn Trường cùng các đ/c giáo viên, nhân đang làm việc tại trường.

Một số hình ảnh


 

 

 

 

 

Buổi gặp mặt kỷ niệm 3 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Phương Giao đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một ngôi trường vững mạnh sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 21
Tháng 12 : 107
Năm 2021 : 6.928