Monday, 28/09/2020 - 21:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHƯƠNG GIAO

Gặp mặt chia tay đồng chí Nông Thị Minh

Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, …với biết bao những kỷ niệm vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp, Trường THCS Phương Giao đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nông Thị Minh - GV Mỹ Thuật chuyển công tác đến đơn vị mới. Đây là một nghĩa cử đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, thay mặt cho CBGV, NV và người lao động của nhà trường, Cô Đặng Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ: Đồng chí đã trải qua bao vất vả gian nan, cùng đồng cam cộng khổ với nhà trường! Vẫn biết, hội ngộ và chia tay là lẽ thường trong bước đường công tác của mỗi người nhưng với các đồng chí tôi biết vẫn còn nặng nghĩa với ngôi trường này lắm. 

Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc các đồng chí chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các đồng chí với những kỷ niệm đẹp nhất. Chúng tôi xin chúc các đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhà trường mới nơi các đồng chí đến công tác.

Một số hình ảnh buổi chia tay

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 509
Năm 2020 : 10.776