Wednesday, 08/12/2021 - 03:47|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHƯƠNG GIAO

GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau. Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian trôi đi và nay Cô giáo Lương Thị Mai Hồng đã nhận được quyết định luân chuyển trường về trường THCS Tràng Xá, đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Nhiều năm cô công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người.

Ngày 01 tháng 09 năm 2021 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường trường THCS Phương Giao long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay giáo viên chuyển trường. Với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này. Về dự với buổi lễ có:

Cô: Đặng Thị Hải Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Thầy: Hoàng Văn Linh - phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo, CBNV nhà trường.

Nhưng năm công tác trong trường, cô đã cống hiến hết mình và giờ đây cô nhận được quyết định chuyển công tác, chúng ta cảm thấy bùi ngùi xao xuyến phải nói lời chia tay, cô Đặng Thị Hải Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và trao quyết định, tặng hoa và quà cho cô chuyển công tác.

Đồng chí Chủ tịch công đoàn nhà trường Đặng Quốc Bảo cũng thay mặt cho các đồng chí giáo viên, CBNV nhà trường phát biểu và nói lời chia tay với đồng nghiệp. Ai cũng biết “Cuộc đời là những chuyến đi, Buồn vui sướng khổ chia ly là thường’’. Chuyển công tác cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp mỗi con người cảm xúc vui, buồn lẫn lộn. Vẫn biết quy luật là thế, vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, buồn vui khó tả. Chia tay với đồng chí Lương Thị Mai Hồng, chúng tôi những người ở lại sẽ tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người chị, người cô của trường Trường THCS Phương Giao.

Trong buổi chia tay này đầy lưu luyến này, thay mặt cho các giáo viên và CBNV toàn trường xin gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với tổ và mái trường thân yêu này. Mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nữa nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

"Hội ngộ rồi chia ly". Đó là quy luật chung của cuộc sống, chỉ mong đồng chí khi đã chuyển công tác khác vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của mình. Chúng tôi những giáo viên đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng mà đồng chí trao lại là tiếp tục xây dựng trường Trường THCS Phương Giao ngày càng to đẹp hơn. Trong giờ phút chia tay đày lưu luyến này, cho phép tôi thay mặt nhà trường xin kính chúc đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực tốt trong nghành giáo dục, Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm đầy lưu luyến.

Những hình ảnh dưới đây của buổi lễ gặp mặt và chia tay.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 21
Tháng 12 : 107
Năm 2021 : 6.928