Monday, 28/09/2020 - 21:18|

Hội Nghị trực tuyến Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên

Sáng ngày 21 tháng 8 năm 2020 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phương Giao tham dự Hội nghị trưc tuyến Bồi dưỡng chính trị hè 2020 do Phòng GD&ĐT huyện Võ Nhai tổ chức.

Lớp tập huấn được nghe đồng chí Lê Định Tấn - Trưởng  Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị  huyện Võ Nhai triển khai gồm các nội dung:

I. Những nội dung cơ bản của dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ VIII của Đảng; Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ nhiệm kì 2020- 2025. Một số chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến công tác giáo dục và đào tạo.

II. Tình hình thời sự quốc tế, trong nước nổi bật 6 tháng đầu năm 2020; một số nội dung về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương.

III. Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

Toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đã tham gia lớp học nghiêm túc và sẽ viết bài thu hoạch theo qui định.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: