Tuesday, 04/10/2022 - 19:18|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay ngày 05/9/2022 trường THCS Phương Giao long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

* Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp:

* Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp:

Ông Dương Quốc Toàn - UVBTV huyện ủy-Trưởng Ban Tuyên Giao Huyện Uỷ, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện Võ Nhai

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Phó giám đốc trung tâm Chính trị huyện Võ Nhai

Ông Lý Mai Hưng - Chuyên viên PGDĐT;

Ông Đặng Minh Tuân - Bí thư Đảng uỷ - CTHĐND xã Phương Giao

Ông Đặng Trường Minh - Trưởng BĐD Hội cha mẹ học sinh năm học 2022-2023.  Các ban ngành đoàn thể của xã

Lãnh đạo nhà trường có thầy Nguyễn Văn Mùi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô giáo và 155 em học sinh của trường tham dự buổi lễ.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Văn Mùi - hiệu trưởng nhà trường  cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành và phụ huynh học sinh đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Dương Quốc Toàn - UVBTV huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên Giao Huyện Uỷ, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện Võ Nhai đã chúc mừng kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 của nhà trường đồng thời  giao nhiệm vụ cho cán bộ giáo viên, nhân viên học sinh năm học mới

Cũng tại buổi lễ Ông Hà Duy Tiệp - Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh NHNN&PTNT Việt Nam chi nhánh Bắc Giang II đã trao 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Thực hiện chương trình thắp sáng niềm tin, vì em hiếu học nhà trường đã quyên góp trao 7 xuất quả cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 3500.000đ

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Văn Mùi - hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành và phụ huynh học sinh đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Trong buổi lễ nhà trường đã trao phần thưởng cho các em học sinh. Các em học sinh khó khăn được nhận các xuất quà hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể trao tặng.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường THCS Phương Giao
Năm 2022 : 8.386