Monday, 28/09/2020 - 21:32|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hôm nay, cùng với hơn 300 nghìn học sinh của tỉnh Thái Nguyên, thầy và trò trường THCS Phương Giao phấn khởi bước vào năm học mới 2020-2021

Trong không khí hân hoan của ngày khai trường, thầy và trò nhà trường vui mừng được đón các vị đại biểu:

- Đồng chí Hoàng Văn Thức - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phương Giao;

- Các đại biểu đại diện cho Hội LHPN; Hội Nông dân; Công an; Ban xóm Giữa, xóm Mìn xã Phương Giao; Đại biểu đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

- Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 131 học sinh trường THCS Phương Giao đã có mặt đông đủ.

Buổi lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra theo đúng tinh thần chỉ đạo: Trang trọng, vui tươi, phấn khởi và an toàn. Với các nội dung: Nghi thức đón học sinh lớp 6; đọc thư của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi học ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021; Tuyên bố khai giảng; Mời đ/c lãnh đạo địa phương đánh trống khai trường và phát biểu chỉ đạo; Tặng quà “Thắp sáng niềm tin - Tiếp sức em đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Để buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp, nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch covid-19.

Sau lễ khai giảng, nhà trường tổ chức cho học sinh học các tiết học đầu tiên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021:

Đón các em học sinh lớp 6