Monday, 28/09/2020 - 23:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHƯƠNG GIAO

Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với chủ đề “Xuân Yêu Thương”

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Sáng ngày 18/01/2020, Trường THCS Phương Giao tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với chủ đề “Xuân Yêu Thương”. Tham dự chương trình có các đồng chí trong BGH, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và 130 em học sinh tham dự.

Sau buổi Lễ kỉ niệm trường THCS Phương Giao tưng bừng tổ chức ngày hội Chào Xuân Canh tý chủ đề “Xuân yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa đã tạo được không khí vui xuân đầm ấm trong giáo viên, học sinh và PHHS toàn trường. Nổi bật là Hội thi gói bánh chưng, bánh dày... được nhà trường tổ chức cho học sinh trực tiếp gói bánh để trải nghiệm nét đẹp văn hóa của dân tộc. 

Theo cô giáo Đặng Thị Hải Yến - Hiệu trưởng thì việc kết hợp tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với ngày hội cổ truyền đặc biệt này giúp học sinh được trải nghiệm không khí thú vị của việc gói bánh trưng ngày Tết.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp học sinh thi gói bánh

BGK tổ chức chấm thi và trao giải cho các Chi đội

Đây cũng là hoạt động trải nghiệm đầy cảm xúc của các em nhằm giữ gìn nét văn hóa truyền thống của dân tộc mỗi khi Xuân về và chia sẻ tình yêu thương đến các bạn học sinh nghèo trong nhà trường.

Chương trình “Xuân Yêu Thương” năm 2020 với các hoạt động thiết thực đã có sức lan tỏa sau rộng trong cộng đồng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các bậc phụ huynh học sinh, với ý nghĩa chung tay góp sức mang niềm vui đến mọi nhà trong ngày tết cổ truyền.

“Thông qua hoạt động thiện lành này, nhà trường mong muốn học sinh nuôi dưỡng tình thương trong mỗi em, hiểu hơn ý nghĩa sự san sẻ yêu thương, quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống, và có trách nhiệm hơn với những người xung quanh”.

Trong khuôn khổ ngày hội, Trường THCS Phương Giao đã tổ chức tặng quà Tết cho 18 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. 

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 509
Năm 2020 : 10.776