Tuesday, 04/10/2022 - 20:32|

TẶNG SÁCH GIÁO KHOA CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ NHĂN

TẶNG SÁCH GIÁO KHOA CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Với mục đích chung tay vì cộng đồng, đảm bảo 100% học sinh đều có đầy đủ sách giáo khoa (SGK) trước khi bước vào năm học mới 2022-2023, sáng 29/5, Trường THCS Tân Lập - TP Thái Nguyên đến dự tổng két và tặng sách giáo khoa, tặng vở viết cho học sinh  của nhà trường.

Tại buổi tổng kết  các bộ sách từ lớp 6 đến lớp 9, và nhiều bản sách được trặng lại nhà trường. Năm học 2022-2023 nhà trường có 10 em có hoàn cảnh khó khăn th được mượn sách giáo khoa từ chương trình tặng quà trên.

Đến dực trao quà cho nhà trường có cô Lưu Thị Thùy Linh - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lưu Đình Quy - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong nhà trường

Phát biểu tại buổi tặng quà: Lưu Thị Thùy Linh - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, đã chia sẻ những khó khăn của nhà trường và chúc nhà trường năm học mới đạt nhiều thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: NV MÙI
Năm 2022 : 8.386