Monday, 28/09/2020 - 22:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHƯƠNG GIAO

Toạ đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 6/3/2020, Công đoàn trường THCS Phương Giao đã tổ chức buổi toạ đàm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Trong buổi tọa đàm cô Đặng Thị Hải Yến Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà nữ CBNV nhà trường đạt được trong thời gian qua, động viên chị em phát huy hơn nữa truyền thống của nhà trường, phát huy tinh thần đoàn kết và sáng tạo để tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành giáo dục.
Buổi tọa đàm nhằm mục đích ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, đây là dịp để nắm bắt tâm tư nguyện vọng các CBNV nữ và tạo điều kiện để chị em được chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình. Buổi tọa đàm còn là dịp để tôn vinh các chị đã có những cống hiến to lớn cho nhà trường.

Buổi tọa đàm đã diễn ra với không khí vui tươi và đầm ấm hơn với những lời ca tiếng hát về tình yêu con người, về hình ảnh cao đẹp của người phụ nữ.

Kết thúc buổi tọa đàm, cô Đặng Thị Hải Yến đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc toàn thể chị em phụ nữ dồi dào sức khỏe để thực hiện ngày một tốt hơn vai trò của người phụ nữ, xứng đáng đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 509
Năm 2020 : 10.776