Monday, 28/09/2020 - 22:30|

Tuyên truyền GD pháp luật về ATGT, PCCC, phòng tránh đuối nước, phòng tránh bạo lực học đường.

Sáng ngày 30/06/2020, trường THCS Phương Giao phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ - Công an xã đã tổ chức tập huấn, tuyên truyền về “Giáo dục pháp luật về ATGT, PCCC, phòng tránh đuối nước, phòng tránh bạo lực học đường trong trường học” cho toàn thể học sinh, giáo viên nhà trường.

Hoạt động mở đầu cho công tác tập huấn, tuyên truyền cho giáo viên và học sinh toàn trường là buổi ngoại khóa tổ chức tại Trường. Tham dự buổi ngoại khóa có 2 đồng chí CA xã, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường.

Buổi ngoại khóa được tổ chức nhằm mục đích đảm bảo an toàn phòng cháy và chủ động phòng ngừa các nguy cơ có thể dẫn đến cháy, nổ; nâng cao khả năng xử lý tình huống cũng như kĩ năng thoát nạn khi cháy, nổ xảy ra trong gia đình, khu dân cư, trường học và các địa điểm công cộng.